Home

Raja-Ampat หรือราจาอัมพัต: กษัตริย์ทั้ง 4 ที่สวรรค์แหล่งสุดท้าย ของโลกใบนี้

ทัวร์ราจาอัมพัต, ราชาอัมพัต, ราจาอัมพัต, ราชาอัมพัตอินโดนีเซีย, ทริปดำน้ำตื้นราจาอัมพัต, ดำน้ำราจาอัมพัต, ทัวร์อินโดนีเซีย, ทริปดำน้ำตื้นอินโดนีเซีย, ทัวร์คนไทย, ทริปสำหรับคนไทย, ทัวร์รดำน้ำตื้น, ทัวร์รวมห้องพัก, แพ็คเกจราจาอัมพัท, รวมทุก ๆ ทัวร์ของราชาอัมพัต

ราจา อัมพัต เป็นสถานที่ ๆ หนึ่งของโลกใบนี้.. ที่ท่านจำเป็น ต้องไปเห็นให้จนได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต

“จากสถิติโลกโดยกินเนสบุค นี้คือสถานที่เดียว ที่ท่านดำน้ำตื้นเพียงครั้งเดียว จะสามารถเห็นปลามากกว่า 82 ชนิด”

ยัง ๆ ไม่พอ….. ยังบันทึกว่า เป็นสถานที่ ๆ มีระบบนิเวศใต้ทะเล สมบูรณ์ที่สุดในโลก และเป็นสถานที่สุดท้ายของโลกเราที่ยังสมบูรณ์ขนาดนี้… และราชา อัมพัต ยังถูกบันทึกว่า มีปะการังรวมๆ กันเกินกว่า 70% ของชนิดปะการังทั้งโลก มันมากแน่น และสวยงามจนไม่อาจจะ “จะจินตนาการเป็นคำพูดได้”

สวรรค์ของคนชอบมองเห็นสรรพสิ่งในโลกใต้ทะเล.. ที่นี้เป็น 1 ใน 5 ของโลกที่ดำน้ำลึก (Diving) ดีที่สุด… แต่ เป็นอันดับหนึ่งในโลก ที่ดำน้ำตื้น (Snorkeling)..

และอีกเรื่อง “ถูกบันทึกไว้เป็นระดับโลก” คือที่นี้มีแนวปะการังประเภท House Coral Reef (ปะการังน้ำตื้นริมหาด) สมบูรณ์ที่สุดในโลกอีกด้วยครับ… เป็นสวรรค์ของนักดำน้ำลึกประเภท Diving และก็ เป็นสวรรค์ชั้นดุสิต ของนักดำน้ำตื้น…… จริงหรือ? ไปดูกันเลยครับ…

มนุษย์เริ่มจะเข้าใจว่า ช่วงเวลาแห่งชีวิตไม่ยาวมากนัก! ..ในยุคใหม่สุด.. ทำให้ชาวโลก ต่างใฝ่ฝันถวิลหา ที่จะได้พบ จะได้เห็น ได้อยู่ และได้เป็นที่ซึ่ง ชีวิต ๆ หนึ่ง จะเข้าถึงได้.. ขั้วโลกเหนือ ขั้วโลกใต้ เมืองในน้ำแข็ง หรือเกาะแก่ง ในท้องทะเล…. และแน่นอน “ราจา อัมพัท หรือ ราชาอัมพัต หรือ Raja-Ampat คือหนึ่งในที่ ๆ คน ๆ หนึ่ง ต้องไปให้เห็น” ในช่วงระยะเวลาที่มีชีวิตอยู่…

“ไม่เคยเคอะเขินที่จะบอกว่า” เกาะที่มีความหมายว่า “กษัตริย์ทั้ง 4” สวยที่สุด และคุณจะมองเห็นสวรรค์ใต้บาดาล เด่นชัดที่สุด ตื้นเต้นที่สุด และคุณจะภาคภูมิใจในชีวิตมากที่สุด ที่ตัดสินใจมา… “ที่สุดแห่งที่สุดในทุกๆ ความรื่นรมณ์ของการท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ทางทะเล”

Raja Ampat หรือ ราชาอัมพัท ราจาอัมพัท หรือจอมราชาทั้ง 4 ตามความหาย จะเรียกยังไงไม่สำคัญ.. แต่ที่สำคัญคือมันเป็นหมู่เกาะที่ซุกซ่อนความสุดอลังการณ์สุดๆ ของ Sea Marine Life และเป็นเป้าหมายหนึ่งของชาวมนุษย์โลก ที่จะต้องไปให้ถึง ไปให้เห็น ไปให้รู้ ไป “เป็น อยู่ คือ” ที่นั้นให้ได้สักหนึ่งครั้งของ Life time หรือช่วงเวลาที่มีชีวิตดำรงอยู่..

jctour-rajaampat.com ภาคภาษาไทย เปิดให้บริการสำหรับคนไทย ผู้หลงรักในโลกของทะเล โลกของชาวเกาะ โลกของความเรียบง่าย ธรรมชาติของชีวิตใต้ผืนน้ำ ผู้ที่ชื่นชอบประเภท Back to Basic และชอบที่จะพบเห็นสิ่งใหม่ ๆ เก็บประสบการณ์หายากไว้กับตัว.. เพียงแต่ว่า ไปที่ไหนๆ ก็ได้ แต่นึกในใจว่า “ไม่เท่าไหร่ ไม่สมราคาคุย ไม่เหมือนในภาพ” แต่ไม่ใช่ที่นี้แน่นอน.. เพราะความสมบูรณ์ของมวลปะการังที่นี้ มีมากเกินราคาคุย ไปเยอะมากกกก……..

เจซีทัวร์ ราจาอัมพัท นำเที่ยวหมู่เกาะ “กษัตร์ทั้ง 4” สวยงามสุดพรรณา ยากอย่างยิ่งที่จะใช้อักษร อธิบายให้ได้เห็นภาพ ความงามระดับสูงสุด ของธรรมชาติทั้งบนดินที่ยังเป็นป่าสมบูรณ์ และมีฝูงนกแก้วทุกชนิดอาศัยอยู และใต้ทะเลของหมู่เกาะแห่งนี้ ในประเทศอินโดนีเซีย

การเดินทางจากประเทศไทยไปยัง Raja Ampat Archipelago เป็นเรื่องซับซ้อนทีเดียวครับ แต่วันนี้ เจซีทัวร์ ให้บริการนำเที่ยว หมู่เกาะราชาอัมพัท จากประเทศไทย ทำให้สะดวกขึ้น สบายขึ้น เข้าถึงธรรมชาติได้มากขึ้น ปลอดภัย 100% มีเจ้าหน้าทีผู้เชี่ยวชาญ และรับผิดชอบ ทุกรอยต่อ และความยุ่งยากตลอดเส้นทาง เพื่อให้ทุก ๆ การเชื่อมต่อของการเดินทาง สะดวก สบาย มากที่สุด…. และแน่นอนได้สัมผัส “The last paradise” ได้ทุกอณูของอารมณ์…

..เชิญท่านลูกค้า เลือก แพคเก็จท่องเที่ยว หมู่เกาะอัมพัท อันจะนำท่านไปสู่ประสบการณ์ การเที่ยวทะเลใหม่สุด และแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับที่เคยเป็นมาได้แล้วครับ….